Tăng trọng lượng lành mạnh với món thịt bò xào hành lá bông cải xanh kiểu Trung Quốc
Thịt Bò xào hành lá bông cải xanh 1 món ngon giúp bạn kết hợp Cân lành mạnh. số ít công thức dinh dưỡng, dễ làm , ngon miệng phù hợp với những người bận rộn.
Số người phục vụ: 4 con người
giờ chuẩn bị: 10 phút
giờ nấu ăn: 30 phút
Nguyên liệu:
0,5 kg sườn Bò bỏ xương hoặc thịt bít tết, cắt thành từng dải dày
một /4 chén quốc gia tương
số ít /4 chén rượu Thiệu Hưng
2 muỗng cà phê bột bắp
1 /3 chén nước cốt gà
số ít /4 chén dầu hào
một muỗng canh đường
số ít muỗng cà phê dầu hạt mè
2 tép vừa tỏi, băm nhỏ (khoảng 2 muỗng cà phê)
2 muỗng cà phê củ gừng mới băm nhỏ
3 cây hành lá, cắt thành đoạn khoảng 2 đốt ngón tay
4 muỗng canh dầu đậu phộng hoặc dầu canola
0,5 kg bông cải xanh nhỏ
Nguyên liệu:
Bước một : kết hợp thịt bò , một số muỗng canh nước tương, một số muỗng canh rượu Thiệu Hưng phía trong một bát. Đặt trong tủ lạnh và để ướp phía trong ít rất tốt 20 phút ở nhiệt độ hơi lạnh.
Bước 2: bên trong khi đó, Tăng quốc gia cốt gà với tinh bột ngô và khuấy bằng nĩa để tạo thành hỗn hợp sốt. Thêm rượu Thiệu Hưng còn lại dầu hào, đường, dầu mè vào. Đặt sang 1 bên.
thúc đẩy tỏi, võ gừng , hành lá bên trong 1 cái bát và đặt sang số ít bên.
Bước 3: Trên 1 bếp lửa vừa. Cho chảo lên. Thêm dầu vào và để dầu sôi lên. Cho thịt bò vào xào xơ, khuấy đều khoảng một phút cho con bò chín tái. Cho Bò ra dĩa
Bước 4: Lấy chảo xào thịt bò tiếp tục cho ít dầu vào xào bông cải xanh, xào khoảng 30 giây. Thêm hỗn hợp võ gừng tỏi hành lá vào chảo, tiếp như vậy cho thêm thịt bò vào, xào cho đến khi Bò chín và bông cải xanh vẫn còn giòn, khoảng 30 giây nữa.
Khuấy đều quốc gia sốt dầu mè, đường, tinh bột ngô… và đổ vào chảo chờ sôi. Thêm hành lá. Nấu khoảng 30 giây. Cẩn thận chuyển sang 1 đĩa và ăn ngay nếu thích.
công dụng :
thịt bò : Giàu vitamin B6 và protein giúp bạn nâng Cân hiệu quả . bên trong thịt bò chứa nhiều khoáng chất như protein, kali, mà hai khoáng chất này lại không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. Bò có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú có thể nâng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho tế bào, Làm thế nào chắc cơ bắp.
Bông cải xanh: nhiều chất chống lão hoá như vitamine C, E và beta-carotene, giàu chất xơ, giúp Làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng; giàu chất sắt và acide folique giúp chống lại chứng thiếu bạch cầu .
Bông cải xanh còn chứa có nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, người nào chất giúp cơ thể chống lại bệnh và các bệnh nhiễm trùng khác nhau.
Số người phục vụ: 4 con người
giờ chuẩn bị: 10 phút
giờ nấu ăn: 30 phút
Nguyên liệu:
0,5 kg sườn Bò bỏ xương hoặc thịt bít tết, cắt thành từng dải dày
một /4 chén quốc gia tương
số ít /4 chén rượu Thiệu Hưng
2 muỗng cà phê bột bắp
1 /3 chén nước cốt gà
số ít /4 chén dầu hào
một muỗng canh đường
số ít muỗng cà phê dầu hạt mè
2 tép vừa tỏi, băm nhỏ (khoảng 2 muỗng cà phê)
2 muỗng cà phê củ gừng mới băm nhỏ
3 cây hành lá, cắt thành đoạn khoảng 2 đốt ngón tay
4 muỗng canh dầu đậu phộng hoặc dầu canola
0,5 kg bông cải xanh nhỏ
Nguyên liệu:
Bước một : kết hợp thịt bò , một số muỗng canh nước tương, một số muỗng canh rượu Thiệu Hưng phía trong một bát. Đặt trong tủ lạnh và để ướp phía trong ít rất tốt 20 phút ở nhiệt độ hơi lạnh.
Bước 2: bên trong khi đó, Tăng quốc gia cốt gà với tinh bột ngô và khuấy bằng nĩa để tạo thành hỗn hợp sốt. Thêm rượu Thiệu Hưng còn lại dầu hào, đường, dầu mè vào. Đặt sang 1 bên.
thúc đẩy tỏi, võ gừng , hành lá bên trong 1 cái bát và đặt sang số ít bên.
Bước 3: Trên 1 bếp lửa vừa. Cho chảo lên. Thêm dầu vào và để dầu sôi lên. Cho thịt bò vào xào xơ, khuấy đều khoảng một phút cho con bò chín tái. Cho Bò ra dĩa
Bước 4: Lấy chảo xào thịt bò tiếp tục cho ít dầu vào xào bông cải xanh, xào khoảng 30 giây. Thêm hỗn hợp võ gừng tỏi hành lá vào chảo, tiếp như vậy cho thêm thịt bò vào, xào cho đến khi Bò chín và bông cải xanh vẫn còn giòn, khoảng 30 giây nữa.
Khuấy đều quốc gia sốt dầu mè, đường, tinh bột ngô… và đổ vào chảo chờ sôi. Thêm hành lá. Nấu khoảng 30 giây. Cẩn thận chuyển sang 1 đĩa và ăn ngay nếu thích.
công dụng :
thịt bò : Giàu vitamin B6 và protein giúp bạn nâng Cân hiệu quả . bên trong thịt bò chứa nhiều khoáng chất như protein, kali, mà hai khoáng chất này lại không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. Bò có hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú có thể nâng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho tế bào, Làm thế nào chắc cơ bắp.
Bông cải xanh: nhiều chất chống lão hoá như vitamine C, E và beta-carotene, giàu chất xơ, giúp Làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng; giàu chất sắt và acide folique giúp chống lại chứng thiếu bạch cầu .
Bông cải xanh còn chứa có nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, người nào chất giúp cơ thể chống lại bệnh và các bệnh nhiễm trùng khác nhau.
Tăng trọng lượng lành mạnh với món thịt bò xào hành lá bông cải xanh kiểu Trung Quốc
Reviewed by Admin
on
1:24:00 AM
Rating:
No comments: